Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 51
  • Trong tuần: 493
  • Tất cả: 100283
Tiến Thành 5 hộ nghèo được tặng sổ tiết kiệm

Tiến Thành 5 hộ nghèo được tặng sổ tiết kiệm

 

Sáng ngày 1/9, tại UBND xã Tiến Thành, công ty TNHH Trường Hải, địa chỉ ấp 2 xã Tiến Thành phối hợp UBND xã tổ chức trao tặng 5 sổ tiết kiệm cho 5 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tiến Thành, trị giá mỗi sổ 3 triệu đồng. Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn cùng lãnh đạo xã Tiến Thành đã dự và trao sổ tiết kiệm cho các hộ nghèo.

Ông Lý Trường Chinh, giám đốc Công ty Trường Hải cho biết 5 sổ tiết kiệm trị giá 15 triệu đồng tặng cho 5 hộ nghèo được trích từ quỹ phúc lợi của công ty, với mục đích cùng chung tay góp sức với địa phương chăm lo cho người nghèo giúp họ vượt qua khó khăn. Ngoài việc tặng sổ tiết kiệm cho hộ nghèo, vừa qua Công ty Trường Hải cũng đã trích lợi nhuận của doanh nghiệp hỗ trợ cho xã Tiến Thành 30 triệu đồng giúp các ấp có thêm kinh phí sửa chữa, mua sắm trang thiết bị và nâng cấp nhà văn hóa ấp để đạt tiêu chí nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi trao sổ tiết kiệm cho hộ nghèo tại xã Tiến Thành, chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của Công ty Trường Hải trong việc chăm lo cho người nghèo, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội. Đồng thời, chúc công ty tiếp tục kinh doanh phát triển và có những đóng góp thiết thực cho địa phương. Chủ tịch UBND thị xã cũng động viên các hộ nghèo được tặng sổ tiết kiệm cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên xóa đói, giảm nghèo ổn định cuộc sống. 

 

 

Kim Phụng

 

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn cùng lãnh đạo Công ty Trường Hải và lãnh đạo xã Tiến Thành tặng sổ  tiết kiệm cho các hộ nghèo tại xã Tiến Thành.