Tin mới

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 379
  • Tất cả: 105965
BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA NHÂN DÂN KHU PHỐ 1 TẠI LỄ KHÁNH THÀNH CÁC CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 -2025

Kính thưa các Đồng chí Lãnh đạo!

Kính thưa các vị Khách quý!

Cùng toàn thể bà con nhân dân!

 

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu phố 1, phường Tiến Thành xin gửi đến các vị Lãnh đạo, các vị khách quý có mặt trong buổi lễ khánh thành công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Phước, lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025 lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Hôm nay, trong không khí hết sức long trọng và vui tươi phấn khởi của buổi Lễ khánh thành dự án các tuyến đường nối Quốc lộ 14 với khu dân cư khu phố 1-P.Tiến Thành, lòng tôi không khỏi bồi hồi xúc động nhớ lại những chặng đường đã qua. Từ khi khu dân cư chúng tôi còn là ấp 1, xã Tiến Thành trong tình trạng thiếu cơ sở hạ tầng, dân cư thưa thớt, đường xá đi lại khó khăn “nắng thì bụi mù mịt, mưa thì sình lầy”. Trong 20 năm hình thành và phát triển đến nay, được sự quan tâm của các cấp, các ngành từ Tỉnh đến Thành phố và phường nhà, cũng như với sự đồng lòng, chung tay của toàn thể bà con nhân dân trong khu phố, giờ đây ấp 1- xã Tiến Thành (hiện nay là khu phố 1, phường Tiến Thành) chúng tôi đã bước sang một trang mới, được thay da đổi thịt và được khoác lên mình một diện mạo mới; có thể được coi là “Khu phố mẫu, điển hình” với khu dân cư được quy hoạch bài bản, hệ thống các tuyến đường được nhà nước đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ, cơ bản đầy đủ cơ sở hạ tầng: điện, nước sinh hoạt, đường nhựa, vỉa hè, cây xanh bóng mát, hệ thống cống thoát nước, nhà văn hóa, các tuyến đường, ngõ hẻm “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn”, tạo điều kiện cho bà con nhân dân được lưu thông thuận lợi và phát triển kinh tế hiệu quả; bên cạnh sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, Nhân dân khu phố 1 đã đồng lòng, chung tay đóng góp cả về vật chất lẫn tinh thần, trong đó hiện nay khu phố đã đầu tư, lắp đặt được 12 camera an ninh với tổng trị giá trên 50 triệu đồng góp phần trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu trộm cắp và tệ nạn xã hội; hàng năm khu phố đều đạt “Khu phố văn hóa”. Đây là niềm hân hoan, vui mừng của toàn thể bà con Nhân dân khu phố chúng tôi; Nhân dân khu phố 1 chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm đầu tư, xây dựng cho khu phố và bà con Nhân dân chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa các Đồng chí Lãnh đạo!

Kính thưa các vị Khách quý!

 

Càng vinh dự và tự hào hơn cho toàn thể khu phố chúng tôi, khi Dự án được khánh thành hôm nay là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Phước lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chúng tôi vô cùng xúc động khi tại đây, chúng tôi được hưởng thụ những tuyến đường mới hết sức quy mô và đẹp, niềm vui của chúng tôi không từ ngữ nào diễn tả được. Tuy nhiên bên cạnh đó, chúng tôi cũng xác định rõ đây cũng là một trách nhiệm rất lớn lao; Cơ sở hạ tầng

các tuyến đường được nâng cấp, hoàn thiện cũng đồng nghĩa với việc toàn thể nhân dân khu phố phải luôn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan đô thị. Chúng tôi “Nhân dân khu phố 1” xin hứa sẽ cố gắng giữ gìn các tuyến đường đạt tiêu chuẩn “Sạch, xanh, sáng, đẹp và an toàn”, tiếp tục đoàn kết, chung tay xây dựng khu dân cư hàng năm đạt “Khu dân cư văn hóa”, phấn đấu trên 98% gia đình đạt gia đình văn hóa, hướng tới xây dựng khu dân cư “Văn minh, an toàn, hiện đại” trở thành khu phố trung tâm hiện đại của phường Tiến Thành, góp phần xây dựng phường Tiến Thành nói riêng và Thành phố Đồng Xoài đạt đô thị loại II, một đô thị thông minh, hiện đại trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân khu phố 1, chúng tôi xin trân trọng cám ơn các đồng chí Lãnh đạo, các vị Khách quý và Quý đại biểu đã quan tâm, hỗ trợ cho khu phố chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của các cấp lãnh đạo. Kính chúc các đồng chí Lãnh đạo, các vị Khách quý sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Xin trân trọng cám ơn!